ประเทศจีน จอแสดงผล OOH ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kevin Woo

หมายเลขโทรศัพท์ : www.starvisionx.com

WhatsApp : +8618101899103

Free call
Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.

ประสบการณ์ 18 ปี ด้านวิศวกรรมการออกแบบและการผลิต Ooh และ Dooh เฟอร์นิเจอร์ริมถนน นำผลิตภัณฑ์ไปใช้มากกว่า 80 ประเทศตั้งแต่ปี 2546

 

  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen Star Vision Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์: สตาร์วิชั่น ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 20 Million-30 Million ปีที่ก่อตั้ง: 2020
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Star Vision เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ วิศวกรรม และการผลิตโครงสร้างพื้นฐาน ooh & Dooh เช่น ที่พักพิงสำหรับรถบัส โครงสร้างโฆษณากลางแจ้ง (Mupi โปสเตอร์ไฟในเมือง และไฟขนาดใหญ่) และจอแสดงผลดิจิทัลในร่มและกลางแจ้ง

 

เรามีทีมนักออกแบบและวิศวกรอุตสาหกรรมที่โดดเด่น ซึ่งเคยร่วมงานกับเรามานานกว่า 10 ปีแล้ว และด้วยโรงงานขนาด 23,000 ตร.ม. ของเรา เวิร์กช็อปสำหรับการขึ้นรูปโลหะ การตัดด้วยเลเซอร์ การเชื่อม การเคลือบสีฝุ่น และการประกอบแผงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างแม่นยำและระบบการควบคุมคุณภาพ เรารู้ว่ารายละเอียดทำให้คุณภาพและเราไม่เคยประนีประนอม

 

ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเจ้าของสื่อนอกบ้าน และเทศบาลเมือง และทำงานร่วมกับผู้ผลิตรายอื่นจากทั่วโลก เราได้จัดโครงสร้างการจัดส่งไปยังเมืองจาก 78 ประเทศ

 

เรารักษาความอ่อนน้อมถ่อมตนเสมอในการเรียนรู้และเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ ผสมผสานเทคโนโลยีใหม่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ริมถนนแบบคลาสสิก เพื่อมอบเฟอร์นิเจอร์ริมถนนที่ดีขึ้นให้กับเมืองทั่วโลก

ประวัติ
บริการ

เราออกแบบวิศวกรรมและสร้างโครงสร้างพื้นฐานสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในเขตเทศบาลเช่น mupi และ mupi ดิจิตอลที่พักพิงรถบัสดิจิทัลและกระดานไฟของเมืองโซลูชัน CMS แบบดิจิทัล

 

ทีมงานของเรา
  • ซานเดอร์ เรปาส

    ซานเดอร์
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ