ส่งข้อความ
จีน จอแสดงผล OOH ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kevin Woo

หมายเลขโทรศัพท์ : www.starvisionx.com

WhatsApp : +8618101899103

Free call

คุณสมบัติของจอแสดงผลโฆษณาดิจิทัลกลางแจ้ง

February 18, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของจอแสดงผลโฆษณาดิจิทัลกลางแจ้ง

ความนิยมของการแสดงโฆษณาสื่อกลางแจ้งได้ส่งเสริมการพัฒนาอย่างรวดเร็วของตลาดเครื่องโฆษณากลางแจ้ง และเงาของมันสามารถมองเห็นได้ในจัตุรัสกลางเมือง สวนสาธารณะในเมือง สถานีรถไฟใต้ดิน สถานที่ท่องเที่ยว แอร์พอร์ต และสถานที่อื่นๆจอแสดงผลดิจิทัลมีสองประเภท: โฆษณาป้ายโฆษณา LCD และจอแสดงผล LED และเครื่องโฆษณายังสามารถแบ่งออกเป็นโทเท็มโฆษณาแบบตั้งพื้นและหน้าจอโฆษณาแบบติดผนังตามสไตล์ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออก ป้ายโฆษณากลางแจ้งสามารถทำงานตามปกติและเล่นวิดีโอได้ ซึ่งนำความสะดวกสบายและความเร็วมาสู่การวางแผนโฆษณากลางแจ้งและการเปิดเผยข้อมูล

ลักษณะของเครื่องโฆษณากลางแจ้งคืออะไร

1. หน้าจอ LCD ความสว่างสูง ภายใต้แสงโดยตรงของแหล่งกำเนิดแสงที่มีความเหนียวสูง หน้าจอแสดงผลยังคงสามารถแสดงภาพที่คมชัดเป็นพิเศษได้ตามปกติ

2. ความสว่างของจอแสดงผลจะปรับความสว่างโดยอัตโนมัติพร้อมกับความแรงของแหล่งกำเนิดแสง ลดการสูญเสียการทำงานและประหยัดพลังงาน

3. Built-in ระบบอุณหภูมิคงที่, ระบายความร้อนด้วยอากาศ, เครื่องปรับอากาศความร้อนไอเสียระบบปฏิบัติการเมื่ออุณหภูมิต่ำ อุปกรณ์เครื่องจะปรับอุณหภูมิแวดล้อมของโครงสร้างภายในที่เหมาะสมโดยอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิแวดล้อมสูงในฤดูร้อน ระบบปฏิบัติการระบายความร้อนจะระบายความร้อนโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการใช้เครื่องจักรและอุปกรณ์ในช่วงอุณหภูมิแวดล้อมที่เป็นไปได้

4. เครื่องโฆษณากลางแจ้งมีฟังก์ชั่นพื้นฐานเช่นกันน้ำ, ป้องกันการเปรอะเปื้อน, ป้องกันการระเบิด, ป้องกันไฟฟ้าช็อต, ทนต่อการกัดกร่อน, กันน้ำและป้องกันการโจรกรรม, และกันน้ำ IP65;

5. ประเภทไฟล์ที่ใช้ได้ในรูปแบบต่างๆ: รูปภาพ, เนื้อหาข้อความ, เสียงและวิดีโอ, หน้าเว็บ, เอกสาร, อุณหภูมิ, วิดเจ็ต;

6. ควบคุมเครื่องและอุปกรณ์จากระยะไกลเพื่อให้สามารถเปิดและปิดได้ดีและรีโมทคอนโทรลจะประกาศเนื้อหาเฉพาะ

7. เครื่องโฆษณากลางแจ้งเหมาะสำหรับการเล่นวิดีโอต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งตรงกับความต้องการของผู้โฆษณาในการโฆษณา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ