ส่งข้อความ
จีน จอแสดงผล OOH ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kevin Woo

หมายเลขโทรศัพท์ : www.starvisionx.com

WhatsApp : +8618101899103

Free call

Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH

May 16, 2022

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH

ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทสื่อกลางแจ้งชั้นนำของอิตาลี ได้ร่วมงานกับเราเป็นเวลาหลายปี และในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้จัดหา mupi ทั้งหมดประมาณ 500 ยูนิต รวมถึง mupi ติดผนัง โปสเตอร์แสงเมืองแบบยืนอิสระและแบบเลื่อนได้ทรัพย์สินเหล่านี้ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในสนามบิน สถานีรถไฟใต้ดิน ถนน สวนสาธารณะ ฯลฯและด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม mupi จึงเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้อย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าของเราในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

 

ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับ DOOH และ PDOOH ในอุตสาหกรรม ลูกค้าของเราจึงตัดสินใจลงทุนใน DOOH โดยปรับปรุง mupi ที่มีอยู่ให้เป็นหน้าจอดิจิทัลด้วยเหตุผลด้านสิ่งแวดล้อมและประสิทธิภาพด้านต้นทุน เราจึงคงโครงสร้างหลักที่มีอยู่ของ mupi และออกแบบโครงสร้างประตูใหม่เนื่องจากความแตกต่างในขนาดที่มองเห็นได้ระหว่างโปสเตอร์ 6 แผ่นกับหน้าจอ LCD 75"

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH  0

 

สำหรับยูนิตในอาคาร เราได้รวมแผงอุตสาหกรรมขนาด 75 นิ้ว 500nits 4K ของ LG โครงสร้างการติดตั้ง และกล้องดิจิตอลสำหรับการวิเคราะห์ผู้ชมและ MINI PC อุตสาหกรรม ลำโพงสเตอริโอ และพัดลมสำหรับการระบายความร้อน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH  1

 

หลังจากสร้างต้นแบบและทดสอบ ตอนนี้เราประสบความสำเร็จในการส่งมอบหน้าจอดิจิทัลขนาด 75 นิ้วขนาด 75 นิ้วและโครงสร้างสำหรับแปลง mupi เป็นจอแสดงผลดิจิทัลไปแล้วกว่า 150 ชิ้น

 

 

สำหรับมูปี้กลางแจ้งที่มีอยู่ เนื่องจากสภาพแวดล้อมกลางแจ้งที่รุนแรง เราต้องจัดการกับสภาพแวดล้อมที่มีความสว่างสูง ผลกระทบของแสงแดด ความร้อน ความชื้น กันน้ำ กันฝุ่น และแม้กระทั่งการป่าเถื่อน เราออกแบบและผลิตเคสกันน้ำพร้อมระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ หน้าจอขนาด 75 นิ้วและ 86 นิ้วที่มีความสว่าง 3000nits ได้รับการปกป้องด้วยกระจกเคลือบสารกันแสงสะท้อนเพื่อให้แน่ใจว่าหน้าจอสามารถอ่านได้ในแสงแดด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH  2

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH  3

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH  4

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Starvision ช่วยลูกค้าจาก OOH ถึง DOOH  5

Starvision มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรตลอดชีวิตของลูกค้าสื่อกลางแจ้งของเรา และด้วยความสามารถด้านการออกแบบทางอุตสาหกรรม วิศวกรรม และการผลิตของเรา เราไม่เพียงแต่จัดหาผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังนำเสนอโซลูชั่นเพื่อเพิ่มประโยชน์สูงสุดให้กับพันธมิตรของเราอีกด้วย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ