ส่งข้อความ
จีน จอแสดงผล OOH ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kevin Woo

หมายเลขโทรศัพท์ : www.starvisionx.com

WhatsApp : +8618101899103

Free call

การประยุกต์ใช้ Digital Totem โฆษณากลางแจ้ง

April 27, 2023

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประยุกต์ใช้ Digital Totem โฆษณากลางแจ้ง

สถานการณ์การใช้งานหลักของโทเท็มโฆษณากลางแจ้ง ได้แก่ ยานพาหนะขนส่งสาธารณะ จัตุรัส ศูนย์การค้า สนามบิน สถานีรถไฟ และสถานที่สาธารณะอื่น ๆ รวมถึงสถานที่เล่นกีฬากลางแจ้ง จุดชมวิว ฯลฯ โฆษณาดิจิทัลกลางแจ้งมีบทบาทสำคัญในกลางแจ้ง การโฆษณา.โดยการแสดงรูปภาพและข้อมูลโฆษณา พวกเขาสามารถดึงดูดและชี้นำผู้ชม ถ่ายทอดภาพลักษณ์ของแบรนด์ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และข้อความทางการตลาดไปยังผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า ซึ่งจะเป็นการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และยอดขายผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะเครื่องโฆษณากลางแจ้งมีบทบาทดังต่อไปนี้:

 

ปรับปรุงภาพลักษณ์ของแบรนด์: โทเท็มดิจิทัลโฆษณากลางแจ้งสามารถนำเสนอภาพโฆษณาที่สะดุดตาและสดใส ทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์น่าจดจำยิ่งขึ้นและดึงดูดความสนใจและการยอมรับของผู้บริโภคมากขึ้น

 

ส่งเสริมข้อมูลผลิตภัณฑ์: โทเท็มแสดงผลดิจิทัลกลางแจ้งสามารถส่งข้อความโฆษณาที่กระชับและชัดเจนไปยังลูกค้าเป้าหมาย ถ่ายทอดข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อมูลส่งเสริมการขาย ซึ่งจะเป็นการเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์และส่วนแบ่งการตลาด

 

ชี้นำพฤติกรรมของผู้บริโภค: โฆษณากลางแจ้งดิจิตอล mupi จอแอลซีดีสามารถแนะนำผู้บริโภคให้ดำเนินการบางอย่าง เช่น ถ่ายภาพ สแกนรหัส ฯลฯ ผ่านการวางตำแหน่งและฟังก์ชั่นการโต้ตอบ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงอิทธิพลของแบรนด์และการมีส่วนร่วมของผู้ใช้

 

รวบรวมข้อมูลและเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณา: จอแสดงผลป้ายดิจิตอล LCD กลางแจ้งสามารถรวบรวมข้อมูล เช่น จำนวนผู้ชม เวลาในการรับชม ฯลฯ ผ่านเซ็นเซอร์ กล้อง และเทคโนโลยีอื่นๆ ให้การสนับสนุนข้อมูลสำหรับผู้โฆษณาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกลยุทธ์การโฆษณาและปรับปรุง ROI การโฆษณา

 

โดยสรุป จอแสดงผลดิจิทัลกลางแจ้งมีบทบาทสำคัญในการโฆษณากลางแจ้ง ไม่เพียงแต่ดึงดูดผู้ชมและถ่ายทอดข้อมูลเท่านั้น แต่ยังบรรลุผลสำเร็จในการเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงเอฟเฟ็กต์โฆษณาผ่านเทคโนโลยีการโต้ตอบและการรวบรวมข้อมูล

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ