ส่งข้อความ
จีน จอแสดงผล OOH ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kevin Woo

หมายเลขโทรศัพท์ : www.starvisionx.com

WhatsApp : +8618101899103

Free call

แบรนด์เหล่านั้นที่กลายเป็นไวรัลล้วนเป็นโฆษณาที่น่าจับตามองในลิฟต์

August 30, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แบรนด์เหล่านั้นที่กลายเป็นไวรัลล้วนเป็นโฆษณาที่น่าจับตามองในลิฟต์

1. หลายอุตสาหกรรมได้เพิ่มการลงทุนใน โฆษณาลิฟต์, ฉากการบริโภคครั้งแรกถูกซ่อนอยู่ในลิฟต์

 

ตามข้อมูลที่เผยแพร่โดย Elevator Technology ตั้งแต่ปี 2010 ถึง 2020 ความเป็นเจ้าของลิฟต์ทั่วโลกยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีอัตราการเติบโตแบบทบต้น 10 ปีที่ 6.29%ในปี 2020 ความเป็นเจ้าของลิฟต์ทั่วโลกจะสูงถึง 19.57 ล้านยูนิตในหมู่พวกเขา ประเทศที่มีจำนวนลิฟต์มากที่สุดในโลกคือจีน ซึ่งคิดเป็น 39%

 

ในปี 2020 ส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกของอุตสาหกรรมลิฟต์ของจีนสูงถึง 66% ทำให้เป็นตลาดลิฟต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเงินปันผลของตลาดให้การสนับสนุนผู้ให้บริการที่แข็งแกร่งสำหรับการพัฒนาโฆษณาลิฟต์.ตั้งแต่โปสเตอร์เฟรม จอ LCD ไปจนถึงการฉายภาพ โฆษณาลิฟต์ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องด้วยการอัปเกรดเทคโนโลยีเนื่องจากเป็นช่องทางที่กว้างขวางที่สุดช่องทางหนึ่งที่ครอบคลุมชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ลิฟต์จึงสามารถติดต่อกับผู้บริโภคได้โดยตรงในระยะทางเกือบเป็นศูนย์ ทำให้แบรนด์มีจุดเปลี่ยนที่แม่นยำและหน่วยความจำที่บีบบังคับ

 

ด้วยเหตุนี้ โฆษณาลิฟต์จึงดึงดูดความสนใจของแบรนด์ใหญ่ๆ และแบรนด์ผู้บริโภคใหม่ๆ ก็มีแนวโน้มที่จะลงสื่อลิฟต์มากขึ้นเรื่อยๆตามผลของการวิจัยแบรนด์ CTR Media Zhixun Guochao 34% ของค่าใช้จ่ายทางการตลาดของแบรนด์ Guochao ชั้นนำไปที่โฆษณาลิฟต์

 

สำหรับแบรนด์ การเข้าชมไม่เพียงแต่ลดต้นทุนทางการตลาดและเพิ่มอัตราการซื้อคืนเท่านั้น แต่ยังช่วยกระตุ้นการแบ่งปันและการเผยแพร่ของผู้ใช้อีกด้วยในยุคปัจจุบันของการจราจรที่มีราคาแพงขึ้นเรื่อย ๆ ลิฟต์ซึ่งเป็นทางเข้าหลักของการรับส่งข้อมูลออฟไลน์ได้รับการแตะและปรับใช้โดยแบรนด์อย่างค่อยเป็นค่อยไปและโฆษณาลิฟต์ก็กลายเป็นข้อดีของการครอบคลุมฝูงชนที่แม่นยำ "การดู" และการอ่านซ้ำ ๆ ที่รักของการตลาดแบรนด์

 

2. มากกว่าแค่ "ล้างสมอง" โฆษณาลิฟต์ยังสามารถหยั่งรากลึกในหัวใจของผู้คนได้อีกด้วย

 

เนื่องจากสิ่งที่เรียกว่า "การดำรงอยู่มีเหตุผล" การมีอยู่ของทุกสิ่งจึงมีสองด้านเกี่ยวกับโฆษณาลิฟต์ เราไม่สามารถมองจากมุมข้างเดียวได้โฆษณาลิฟต์บางรายการทำให้ผู้คนได้รับประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ไม่ดีนัก แต่ในขณะเดียวกัน ผู้โฆษณาและฝ่ายสื่อต่างๆ ได้รวมแนวคิดใหม่ๆ เข้าด้วยกันมากขึ้นเรื่อยๆ และเทคโนโลยีได้อนุญาตให้สื่อลิฟต์พัฒนาไปสู่การทำงานและการกระจายความเสี่ยงต่อไป

 

3.พลังดิจิทัล ปลดปล่อยศักยภาพของสื่อขั้นบันไดต่อไป

 

ในศตวรรษที่ 21 การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลกลายเป็นตัวเลือกที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนแปลงสื่อครั้งใหญ่ และสื่อแบบขั้นบันไดก็เช่นเดียวกันการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลได้เปลี่ยนกฎหมายการดำเนินงานของทุกสาขาอาชีพ และสื่อลิฟต์ก็ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อช่วยให้การตลาดของแบรนด์บรรลุผลการแปลงในแง่ของเนื้อหาการสื่อสาร โฆษณาสื่อบันไดดิจิทัลได้เปลี่ยนจากสแตติกเป็นไดนามิก ทำให้ประสบการณ์ภาพและการได้ยินของผู้ชมสมบูรณ์ยิ่งขึ้นในแง่ของวิธีการสื่อสาร โฆษณาแลดเดอร์สื่อได้เปลี่ยนจากการโฆษณาแบบจริงจังเป็นโฆษณาแบบอ่อน ทำลายวิธีการสื่อสารด้วยสื่อสิ่งพิมพ์แบบเดียวเพื่อรวมและกระจายสื่อหลาย ๆ อย่างอย่างทั่วถึง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ