ส่งข้อความ
จีน จอแสดงผล OOH ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Kevin Woo

หมายเลขโทรศัพท์ : www.starvisionx.com

WhatsApp : +8618101899103

Free call

เหตุใดแบรนด์ใหญ่จึงยืนยันที่จะลงทุนในการโฆษณากลางแจ้ง

September 30, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใดแบรนด์ใหญ่จึงยืนยันที่จะลงทุนในการโฆษณากลางแจ้ง

 

 

ผู้โฆษณาจำนวนมากเชื่อว่าการตลาดออนไลน์เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอันที่จริงแล้ว แบรนด์ในประเทศและต่างประเทศที่มีชื่อเสียงหลายแห่งยังคงให้ความสำคัญกับการโฆษณากลางแจ้งฉากในชีวิตจริงเท่านั้นที่สามารถกำหนดภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นเวลานานแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จซึ่งสามารถพบได้ทุกที่ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาและการตลาดกลางแจ้ง

 

1. การพิสูจน์ข้อมูล - แบรนด์ใหญ่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการโฆษณาและการตลาดกลางแจ้ง

 

ตามสถิติล่าสุดของ CODC: ในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 ค่าใช้จ่ายด้านสิ่งพิมพ์โฆษณากลางแจ้งแห่งชาติสูงถึง 80 พันล้าน เพิ่มขึ้น 28% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2020 เพิ่มขึ้น 15% ตามจริง และเพิ่มขึ้นสุทธิ 11%

 

สำหรับโฆษณา LED กลางแจ้ง ค่าใช้จ่ายในการเผยแพร่สื่อในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 อยู่ที่ 10 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 51% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว เพิ่มขึ้นจริง 16% และเพิ่มขึ้นสุทธิ 13%หลังจากการแพร่ระบาด สื่อโฆษณา LED กลางแจ้งกลับมามีแนวโน้มการเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยข้อยกเว้นของสื่อเพียงสื่อเดียว ค่าใช้จ่ายในการลงทุนด้านสื่อกลางแจ้งทั้งหมดได้เพิ่มขึ้นในระดับที่แตกต่างกัน และสื่อกลางแจ้งโดยรวมได้แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการฟื้นตัวในยุคหลังการแพร่ระบาด

 

เมื่อพิจารณาจากข้อมูลข้างต้น การเติบโตของสื่อกลางแจ้งแสดงให้เห็นว่าเจ้าของแบรนด์ยังคงแยกไม่ออกจากตำแหน่งทางการตลาดของโฆษณากลางแจ้งในยุคหลังการแพร่ระบาดเข้าสู่ยุคจราจรครึ่งปีหลังแล้วเจ้าของแบรนด์ต่างกังวลมากขึ้นสำหรับการเติบโตอันเนื่องมาจากปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้น การหายไปของเงินปันผล และการโรลโอเวอร์ภายในที่ทวีความรุนแรงขึ้นในเวลานี้ การเข้าชมแบบออฟไลน์กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเจ้าของแบรนด์

 

2. การสร้างภาพเอฟเฟกต์การจัดส่งโฆษณากลางแจ้ง

 

การเกิดของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงคือขั้นแรกเพื่อให้ผู้บริโภคทราบเกี่ยวกับแบรนด์ จากนั้นจึงสนใจในแบรนด์นั้น และสุดท้ายก็ซื้อมันโฆษณากลางแจ้งมีอยู่ในชีวิตจริงและมีความเชื่อมโยงทางอารมณ์ในวิถีการดำเนินการประจำวันของคุณ แบรนด์ที่แสดงในโฆษณากลางแจ้งเป็นการทักทายผู้บริโภค โดยแสดงภาพลักษณ์ของแบรนด์และความแข็งแกร่งของแบรนด์นี้ไม่มีที่เปรียบโดยการโฆษณาออนไลน์

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ